Vinh danh “200 Doanh nhân tiêu biểu 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội

Lễ công bố và tôn vinh “200 Doanh nhân tiêu biểu 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội đợt 1” trong chương trình “Trí tuệ Thăng Long – Hà Nội – 1.000 doanh nghiệp tiêu biểu, 1.000 doanh nhân tiêu biểu và 1.000 sản phẩm tiêu biểu” chào mừng Đại lễ Kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long đã được tổ chức ngày 5/5 tại Hà Nội.

dn-tieu-bieu

Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu, những người đã mạnh dạn đổi mới, xuất sắc lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức trong thời buổi suy thoái kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Hoạt động này cũng nhằm tôn vinh những doanh nhân thực hiện đúng pháp luật; sáng tạo, quyết đoán trong xây dựng, phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững; có ý thức bảo vệ môi trường; thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, các hoạt động vì cộng đồng.

Anh-Toan-nhan-giai-thuong-Doanh-nhan-tieu-bieu

Danh sách 1.000 Doanh nghiệp tiêu biểu, 1000 Doanh nhân tiêu biểu và 1000 sản phẩm tiêu biểu sẽ được công bố vào tháng 8 tới. Chương trình do hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và công ty TNHH Văn hoá Thông tin Việt Nam phối hợp tổ chức.

Views: (214)

Leave a Reply