Hợp tác giữa INTERSERCO và Công ty NEXTONE

NextOne International là một công ty xây dựng đa quốc gia có trụ sở chính tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. NextOne có trên 60 công ty con hoạt động chuyên về lĩnh vực xây dựng. Hiện nay, NextOne đang thực hiện nhiều dự án xây dựng trên khắp đất nước Nhật Bản và có nhu cầu lớn tuyển dụng nguồn nhân lực xây dựng từ Việt Nam. NextOne dự kiến tuyển dụng khoảng 100 thực tập sinh Việt Nam cho các dự án đang thực hiện tại Nhật Bản trong năm 2014 và 2015.

Qua tìm hiểu và được giới thiệu, NextOne đã biết đến Interserco là một công ty nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc đưa lao động sang làm việc ở các nước Đài Loan, Singapore, Malaysia, Latvia, CHLB Nga, các nước trong khu vực Trung Đông…Interserco còn là một đơn vị phái cử có uy tín lớn đối với các xí nghiệp tuyển dụng và các hiệp hội Nhật Bản.

Lao động tại Nhật

Đại diện công ty NextOne đã nhiều lần sang thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Interserco, hai bên đã có những buổi làm việc cởi mở, thân thiện và có những thỏa thuận hợp tác lâu dài. Đại diện công ty NextOne và tạp chí Nikkei Home Builder của Nhật Bản đánh giá rất cao về quy mô công ty, về quy trình tuyển chọn, mô hình đào tạo và phương thức quản lý thực tập sinh tại Nhật Bản của Interserco. NextOne đặt niềm tin rất lớn về khả năng cung ứng thực tập sinh có chất lượng cao ngành xây dựng của Interserco cho các dự án của NextOne tại Nhật Bản. Phía Interserco luôn sẵn sàng hợp tác và cam kết sẽ cung cấp số lượng thực tập sinh có chất lượng cho phía NextOne.

Dưới đây là thông tin chi tiết trên báo Next One:

 

Bao next one

Views: (100)

Leave a Reply