Lãnh đạo INTERSERCO hội đàm với UBND Tỉnh Thái Nguyên

   Tham gia cuộc hội đàm có Ông Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên Phạm Xuân Đương, Ông Nguyễn Đức Minh (Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thái Nguyên), Ông Dương Ngọc Long (Giám đốc Sở Tài chính Tỉnh Thái Nguyên), Ông Nguyễn Văn Nhâm (Chánh Văn phòng UBND Tỉnh Thái Nguyên) và Ông Đinh Huy Chiến (Chủ nhiệm HTX Công nghiệp và Vận tải Chiến Công).

Sau khi hướng dẫn Đoàn đại biểu Tỉnh Thái Nguyên thăm quan trụ sở Công ty INTERSERCO tại 358 Đường Láng, Cảng nội địa ICD Mỹ Đình tại 17 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Ông Phạm Văn Yên đã giới thiệu với đoàn hoạt động của Công ty trong các lĩnh vực xuất khẩu lao động, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, các dịch vụ khai thác tại Cảng nội địa ICD Mỹ Đình.

Trong lĩnh vực XKLĐ công ty INTERSERCO đã mở Văn phòng Tư vấn và Đào tạo tại tỉnh Thái Nguyên nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho người lao động của tỉnh có việc làm trong nước cũng như đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Ông Phạm Văn Yên đã đề nghị Ông Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cùng các Sở, Ban, ngành của tỉnh tạo điều kiện và giúp đỡ cho Công ty triển khai tốt nguồn lao động tại địa phương để đưa đi XKLĐ. Đặc biệt là việc tạo điều kiện thuận lợi cũng như hỗ trợ cho người lao động được vay vốn theo Quy định của Chính phủ.

Cũng trong buổi làm việc, Ông Phạm Văn Yên và Ông Đinh Huy Chiến đã thảo luận và đạt được sự nhất trí cao về việc hai bên sẽ hợp tác kinh doanh khai thác điểm thông quan cũng như cùng hợp tác trong lĩnh vực vận tải, làm đường và trong các dự án của HTX Công nghiệp và Vận tải Chiến Công tại Tỉnh Thái Nguyên. (27-2-2009)

Views: (31)

Leave a Reply