Lãnh đạo Công ty INTERSERCO tham dự Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam- Qatar tại Doha.

This post is also available in: English

Trong khuôn khổ Những ngày Việt Nam tại Qatar và Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam- Qatar từ 12-17/12/2014, tham gia tháp tùng Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có đoàn của Công ty INTERSERCO do ông Phạm Văn Yên, Tổng Giám đốc – Thành viên Hội đồng thành viên Công ty làm Trưởng đoàn.

Diễn đàn là cơ hội để các doanh nghiệp 2 nước thúc đẩy các dự án hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Phát biểu tại diễn đàn doanh nghiệp, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: là một trong 20 quốc gia ổn định chính trị nhất thế giới, nhân lực dồi dào, Việt Nam đang quyết liệt thực hiện cải cách hành chính về thuế, hải quan và thủ tục đầu tư nhằm tạo điều kiên thuận lợi cho các doanh nghiệp theo hướng tiệm cận với thông lệ quốc tế.

Việt Nam đang có nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp Qatar, nổi bật làtrong các lĩnh vực như đầu tư  phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, tài chính – ngân hàng, lĩnh vực năng lượng. Đặc biệt lĩnh vực về hợp tác lao động và xuất khẩu lao động có chất lượngđã được đào tạo, đây là một trong những lĩnh vực thế mạnh của INTERSERCO.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của INTERSERCO tại Qatar:

 

Lãnh đạo INTERSERCO cùng đoàn Chính phủ và PTT Nguyễn Xuân Phúc thăm Nhà riêng DSQ VN

Lãnh đạo INTERSERCO cùng đoàn Chính phủ và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Nhà riêng Đại Sứ Quán Việt Nam

Lãnh đạo Công ty INTERSERCO thăm gia đình Đại sứ VN tại Qatar

Lãnh đạo Công ty INTERSERCO thăm gia đình Đại sứ Việt Nam tại Qatar

Lãnh đạo Công ty INTERSERCO thăm gia đình Đại sứ VN tại Qatar 2

Lãnh đạo Công ty INTERSERCO thăm gia đình Đại sứ Việt Nam tại Qatar

Tổng Giám Đốc và các đại diện Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm với Bộ trưởng Bộ Tư Pháp VN Hà Hùng Cường tại Nhà riêng Đại sứ quán Việt Nam

Tổng Giám Đốc INTERSERCO và các đại diện Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm với Bộ trưởng Bộ Tư Pháp VN Hà Hùng Cường tại Nhà riêng Đại sứ quán Việt Nam

Views: (163)

Leave a Reply