Hội đàm với Chủ tịch Phòng Thương mại CICILIA – ITALIA

This post is also available in: English

    Chiều ngày 22/02/2009 tại phòng khách ICD Mỹ Đình, ông Chủ tịch – Tổng Giám đốc Phùng Tiến Toàn cùng ban lãnh đạo công ty INTERSERCO đã có buổi làm việc với ông Giuseppe Pace – Chủ tịch Phòng Thương mại CICILIA – ITALIA.

cicilia-italia

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi những thông tin liên quan đến vấn đề hợp tác trong các lĩnh vực xuất khẩu lao động, sản xuất kinh doanh, dịch vụ vận tải đa phương thức, đầu tư khai thác thế mạnh của mỗi bên. Tham quan cảng ICD Mỹ Đình, ông Pace cho biết trong tháng 5 ông sẽ dẫn đầu đoàn khoảng 10 doanh nghiệp ITALIA sang Việt Nam để khảo sát, tìm kiếm đối tác hợp tác và đầu tư, dặc biệt là trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Hiện tại ITALIA đang có nhu cầu tuyển nhiều lao động nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mức lương từ 600 – 2.000USD/tháng.

Cũng theo ông Pace, ITALIA là nước công nghiệp phát triển với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, dặc biệt là trong lĩnh vực trồng và sản xuất rượu vang. Nhiều doanh nghiệp của ITALIA đang xem xét lựa chọn cơ hội đầu tư sang Việt Nam bởi Việt Nam đang được đánh giá là môi trường đầu tư đầy tiềm năng với tình hình chính trị ổn định, giá nhân công rẻ và thị trường tiêu thụ lớn.

Ông Pace đã mời Chủ tịch – Tổng Giám đốc sang thăm và khảo sát, tim kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp tại CICILIA – ITALIA.

Views: (41)

Leave a Reply