Giới thiệu công ty CP TMQT INTERSERCO Việt Nam

This post is also available in: English

     Công ty cổ phần thương mại quốc tế Interserco Việt Nam là công ty thành viên của công ty TNHH MTV đầu tư thương mại và dịch vụ quốc tế (INTERSERCO) có nhiệm vụ thực hiện chiến lược tăng trưởng bền vững, đáp ứng nhu cầu hoạt động ngày càng mở rộng của công ty INTERSERCO trong nhiều lĩnh vực.

 gala (60)

 

Chức năng nhiệm vụ:

-         Là đại lý độc quyền chuyên cung cấp các loại xe ô tô và máy móc công trình phục vụ cho ngành công nghiệp  xây dựng ở thị trường trong nước và quốc tế.

-         Dịch vụ cho thuê văn phòng

 

Các chiến lược thực hiện:

Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và đơn giản, thu hút nhân lực có trình độ cao bằng chính sách nhân sự và môi trường làm việc tốt, áp dụng hiệu quả công nghệ cao vào quản lý thực hiện, luôn quản lý tốt chiến lược và thay đổi phù hợp, kịp thời.

 

Chính sách thực hiện:

Khoa học sáng tạo, có kế hoạch, có hệ thống, có giải trình, có trách nhiệm, dân chủ. Nhằm đảm bảo đưa ra được những quyết định đúng đắn để đạt được sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp.

 

Ngoài trụ sở và văn phòng làm việc của doanh nghiệp, tòa nhà của công ty còn là địa điểm lý tưởng để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm. Nơi đây có showroom của các hãng lớn có tên tuổi như xe Ford Hà Thành , hãng  ô tô Landrover, Công ty sự lựa chọn hoàn hảo Best Buy chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng và dụng cụ chăm sóc sức khỏe, Công ty Milan- nhập khẩu và trang trí đá từ ý.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Interserco Việt Nam

Địa chỉ: Số 17 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Đt: 04.3795.9646

Fax: 04.3795.9117

Email: import-export@interserco.com.vn

Website: www.intersercovietnam.com

Views: (408)

Leave a Reply