Giới thiệu ASG Corp

Logo asg -name

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần Dịch vụ Sân bay tiền thân là Công ty cổ phần Dịch vụ Bưu chính Interserco – IPX, được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104960269  do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/10/2010 với mức vốn Điều lệ ban đầu là 2,25 tỷ. Để đảm bảo nguồn tài chính cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, tháng 2 năm 2014 Công ty đã tăng vốn Điều lệ  96 tỷ đồng.

Được thành lập với định hướng phát triển dịch vụ Logistic và dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, sau gần 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Từ tháng 10/2010 đến tháng 10/2012: Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa.

Để đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững của Công ty trong tương lai, tháng 10/2012, Đại hội đồng cổ đông Công ty đã quyết định đổi tên Công ty thành Công ty cổ phần Dịch vụ Sân bay với định hướng phát triển là tiếp tục phát triển dịch vụ vận tải hàng hóa hàng không và dịch vụ Logistic với mục tiêu là tập trung phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn, có nguồn thu ổn định.

Sau gần 02 năm chuyển đổi, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, doanh thu cao, đảm bảo được thu nhập ổn định cho cán bộ, nhân viên Công ty cũng như lợi tức cho các cổ đông. Dịch vụ do Công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất đủ sức cạnh tranh trên thương trường đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác, khách hàng.

Để mở rộng thị trường và khách hàng, tháng 05/2013, tại phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên, các cổ đông đã thông qua việc thành lập Công ty TNHH một thành viên ALS Thái Nguyên do Công ty là chủ sở hữu với mức vốn điều lệ là 50 tỷ đồng để thực hiện dự án “Kho hàng không kéo dài tại Thái Nguyên”;

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác, khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Liên hệ:

- Địa chỉ: Khu Dịch vụ Logistics, Cảng HKQT Nội Bài, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội

Views: (1714)

Leave a Reply