Dịch vụ logistics chuyên nghiệp

Logistics là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất, lưu thông và phân phối. Đặc biệt, trong thời kỳ các quốc gia đang đẩy mạnh quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế, logistics càng trở thành một mắt xích quan trọng của nền kinh tế. Điều này cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại hiện nay là rất cần thiết và tương đối cao.

 

Nắm bắt được xu hướng này, công ty TNHH 1 thành viên Đầu tư thương mại và Quốc tế ( Interserco ) đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ logistics để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

 Dịch vụ Logistics

Các loại hình dịch vụ logistics mà Interserco đang thực hiện:

 

Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dịch vụ logistics tại Interserco được đầu tư rất đầy đủ và chuyên nghiệp. Đặc biệt, với cảng nội địa IDC Mỹ Đình:

 • Được hoạt động theo giấy phép số 3241/TCHQ/GSQL ngày 15/08/2005 của Tổng Cục Hải Quan và được công nhận là địa điểm làm thủ tục hải quan theo Quyết định số 1535/QĐ-BTC ngày 14-7-2008 của Bộ Tài Chính.
 • Là Cảng cạn lớn nhất ở Việt Nam, được xây dựng trên 1 vị trí địa lý rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc Việt Nam.
 • Tổng diện tích: 55.000 m2 ; Diện tích kho: 22.000 m2 ( Gồm hệ thống kho thông quan, kho ngoại quan, kho đông lạnh…)
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đầy đủ các phương tiện thiết bị chuyên dụng.
 • Được trang bị đầy đủ nhân lực, các phương tiện để tiếp nhận, hoàn tất thủ tục hải quan và các thủ tục cần thiết khác cho hàng xuất nhập khẩu, xếp dỡ container, đóng, rút hàng, thu gom hàng lẻ, giao nhận hàng, vận chuyển hàng và các dịch vụ khác nhằm phục vụ thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả cho các hoạt động xuất nhập khẩu của Hà Nội và các vùng lân cận.
 • Vốn đầu tư: 60 tỷ đồng

Kết quả hình ảnh cho Hệ thống cơ sở logistics tại cảng ICD Mỹ Đình

dauaninterserco

Hệ thống cơ sở logistics tại cảng ICD Mỹ Đình

 

Các dịch vụ đang thực hiện ở IDC-Mỹ Đình:

 • Xuất nhập khẩu ủy thác và bảo lãnh xuất nhập khẩu
 • Khai thuê hải quan, thông quan hàng hóa XNK.
 • Đóng gói xếp dỡ hàng hóa
 • Vận tải hàng hóa nội địa, vận chuyển và trung chuyển hàng hóa chuyển cửa khẩu
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và vận tải đa phương thức kết hợp.
 • Đại lý tàu biển hàng rời và hàng container
 • Đại lý hàng gom và hàng CFS
 • Cho thuê kho bãi bao gồm: kho thông thường, kho lạnh, kho ngoại quan…
 • Cho thuê Container
 • Dịch vụ hàng hóa quá cảng, tạm nhập tái xuất và hàng miễn thuế
 • Các dịch vụ đồng bộ khác cho việc di dời, lắp đặt nhà xưởng và máy móc thiết bị

 

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ logistics tại Interserco  là sự lựa chọn đúng đắn và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

 

Với khẩu hiệu dịch vụ logistics của Interco là: ” An tâm vì chất lượng “.  Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện và , mong muốn đem đến cho mọi khách hàng .

 

Ghi chú:

Theo góc nhìn của các nhà quản trị chuỗi cung ứng, logistics được hiểu là quá trình lên kế họach, thực hiện và kiểm soát dòng chu chuyển và lưu kho của nguyên vật liệu, hàng hóa và xử lý thông tin liên quan xuyên suốt chuỗi cung ứng. Hoạt động logistics theo khái niệm trên có thể khái quát ở lưu đồ đơn giản sau đây:

 


Hoạt động logistics là chất keo kết dính, xâu chuỗi các ngành sản xuất, vận chuyển, phân phối, thương mại, kho bãi, cảng biển, cảng hàng không lại với nhau. Vì vậy, logistics không gói gọn trong một khu vực, một quốc gia mà có sự hội nhập rất lớn với hoạt động thương mại quốc tế. Nhiệm vụ của ngành logistics chính là tạo ra giá trị cạnh tranh tốt cho từng sản phẩm, dịch vụ như hàng hóa được đóng gói, bảo quản đúng tiêu chuẩn và được phân phối đúng lúc, đúng nơi với chi phí thấp.

 

Interserco rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ logistics tại Interserco, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ (INTERSERCO)
Địa chỉ: Số 17 Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Tel/Fax: (84-4) 35621791

Email: contact@interserco.com.vn / info@interserco.com.vn