Dịch vụ kho vận tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển không ngừng của hoạt động sản xuất kinh doanh, giao thương xuất nhập khẩu, những năm qua, nhu cầu về chuyên môn ngành kho vận đã tăng lên đáng kể.

Khi thế giới đi vào quá trình toàn cầu hóa, việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, không chỉ nội địa mà cả quốc tế trở nên quan trọng. Các cảng biển, cảng hàng không, các kho bãi ngày đêm hoạt động hết công suất để đảm bảo hàng hóa lưu thông trôi chảy.
Về cơ bản, có thể hiểu dịch vụ kho vận là dịch vụ thực hiện từ khâu thu gom hàng hóa, chuyển đến kho, rồi chuyển phát theo yêu cầu của người sử dụng dịch vụ.

      Interserco hiểu được rằngViệc cung cấp đúng sản phẩm, đúng địa điểm, thời gian, trong điều kiện tốt nhất, phương thức thanh toán thuận tiện và chi phí hợp lý làm thoả mãn nhu cầu khách hàng là những mấu chốt quan trọng dẫn tới sự thành công của dịch vụ kho vận

Chính vì vậy công ty INTERSERCO đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ kho vận để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

5

Hệ thống kho vận tại Interserco

 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kho vận tại Việt Nam và hệ thống kho bãi rộng rãi, an toàn. Interserco luôn luôn cố gắng mang tới cho khách hàng dịch vụ kho vận tốt nhất.

Hệ thống dịch vụ kho vận tại Interserco bao gồm:

  • Kho ngoại quan: Kho ngoại quan Công ty Interserco được thành lập kho theo giấy phép số 1589/QĐ-TCHQ ngày 28/09/2005.
  • Kho thông quan, kho thường: là hệ thống kho đáng tin cậy được sự tin nhiệm của các khách hàng ký hợp đồng lâu năm như tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, FPT, Công ty vận tải Transpo, Công ty Bestbuy…
  • Kho đông lạnh:  Diện tích kho lạnh: 400 m2 (800 tấn) (có kho riêng):

 + Cho thuê kho bảo quản thực phẩm thịt cá, thủy hải sản (-18 đến -22 độ C)
+ Cho thuê kho bảo quản rau, củ, quả, sữa chua, phó mát… (nhiệt độ lạnh từ 0 độ C đến +7 độ C)
– Phương thức cho thuê kho chung theo gian hàng: tấn/ngày đêm, m3/ngày đêm, m2/tháng
– Cho thuê kho riêng biệt, nhiệt độ theo yêu cầu

  • Dịch vụ : khai thuê hải quan cho hàng hóa XNK, nâng hạ xếp dỡ, dịch vụ vận tải

Do các kho được đặt tại số: 17-Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội nên rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ logistics dành các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và thương mại tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dịch vụ logistics tại Interserco được đầu tư rất đầy đủ và chuyên nghiệp. Đặc biệt, với cảng nội địa IDC Mỹ Đình:

  • Được hoạt động theo giấy phép số 3241/TCHQ/GSQL ngày 15/08/2005 của Tổng Cục Hải Quan và được công nhận là địa điểm làm thủ tục hải quan theo Quyết định số 1535/QĐ-BTC ngày 14-7-2008 của Bộ Tài Chính.
  • Là Cảng cạn lớn nhất ở Việt Nam, được xây dựng trên 1 vị trí địa lý rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc Việt Nam.
  • Tổng diện tích: 55.000 m2 ; Diện tích kho: 22.000 m2 ( Gồm hệ thống kho thông quan, kho ngoại quan, kho đông lạnh…)
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đầy đủ các phương tiện thiết bị chuyên dụng.
  • Được trang bị đầy đủ nhân lực, các phương tiện để tiếp nhận, hoàn tất thủ tục hải quan và các thủ tục cần thiết khác cho hàng xuất nhập khẩu, xếp dỡ container, đóng, rút hàng, thu gom hàng lẻ, giao nhận hàng, vận chuyển hàng và các dịch vụ khác nhằm phục vụ thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả cho các hoạt động xuất nhập khẩu của Hà Nội và các vùng lân cận.
  • Vốn đầu tư: 60 tỷ đồng

Với khẩu hiệu dịch vụ logistics và dịch vụ kho vận của Interco là: ” An tâm vì chất lượng “.  Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện và , mong muốn đem đến cho mọi khách hàng .

Interserco rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Intersero:Liên kết phát triển

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ kho vận tại Interserco, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ (INTERSERCO)

Địa chỉ: Số 17 Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Tel/Fax: (84-4) 35621791

Email: contact@interserco.com.vn / info@interserco.com.vn