INTERSERCO đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

    Trong không khí chuẩn bị đón chào xuân Kỷ Sửu 2009, ngày 19-1-2009 tại trụ sở ICD Mỹ Đình, Công ty TNHH nhà nước một thành viên Cung ứng Nhân lực và Thương mại Quốc tế Hà Nội (INTERSERCO) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước CHXH Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc (Quyết định số 1621/QĐ-CTN), công bố Quyết định công nhận địa điểm làm thủ tục hải quan tại Cảng nội địa ICD Mỹ Đình (Quyết định số 1535/QĐ-BTC) và tổng kết công tác năm 2008.

huan-chuong-ld-hang3

Công ty vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành Trung ương, các bạn hàng cùng đông đảo các đối tác truyền thống trong và ngoài nước.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc INTERSERCO đã nêu bật những thành tích đã đạt được trong năm 2008. Về XKLĐ công ty đã đưa được 1147 người đi làm việc tại nước ngoài. Tổng thu nhập từ XKLĐ đạt 4.933 tỷ đồng. INTERSERCO đã tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước, đồng thời mang lại lợi ích nhiều mặt về kinh tế – xã hội, đóng góp quan trọng vào “Chương trình việc làm” và “Chương trình xóa đói giảm nghèo” của quốc gia….

Về hoạt động của Cảng nội địa ICD Mỹ Đình, theo số liệu báo cáo của Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội, năm 2008 kim ngạch xuất khẩu đạt 1,7 tỷ USD và thu thuế XNK nộp ngân sách đạt trên 1.860 tỷ đồng vượt chỉ tiêu trên 40%. Tổng thu từ kho, bãi và dịch vụ giao nhận kho vận năm 2008 đạt 10,5 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu kế hoạch 24%.

Cũng tại buổi lễ này, ông Nguyễn Văn Trường – phó Cục trưởng Cục Hải quan thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định số 1535/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính công nhận cảng ICD Mỹ Đình và phát biểu: “ Địa điểm ICD Mỹ Đình do Công ty INTERSERCO quản lý là điểm thu thuế nộp ngân sách nhà nước đứng đầu trong số 12 điểm thu thuế XNK nộp ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

Nằm trong chiến lược dài hạn gắn với hội nhập, hoạt động đầu tư và các dịch vụ khác đã góp phần cơ bản làm chuyển biến tình hình hoạt động của INTERSERCO trong những năm gần đây, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho cán bộ công nhân viên.

Với những thành tích xây dựng và phát triển trên tất cả các lĩnh vực, INTERSERCO đã được Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội và các cấp, các ngành đánh giá cao và được công nhận là đơn vị xuất sắc của nghành lao động, thương binh xã hội và thành phố Hà Nội.

Views: (18)

Leave a Reply