Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

This post is also available in: English

Sáng ngày 23/01/2016, Công ty INTERSERCO đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 .

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Chi cục Hải Quan Bắc Hà Nội, đại diện lãnh đạo các Công ty con, công ty thành viên, Ban lãnh đạo Công ty INTERSERCO cùng toàn thể  CBCNV Công ty INTERSERCO.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ mang hương sắc xuân và không khí tết rộn ràng, tươi mới tràn ngập khắp khán phòng.

3

14

Tốp ca biểu diễn ca khúc “Bài ca INTERSERCO”

 

Tại Hội nghị, Ông Phạm Văn Yên Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng triển khai kế hoạch năm 2016.

5

Ông Phạm Văn Yên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty INTERSERCO trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2016

Năm 2015, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của tác động nhiều mặt trên các hoạt động Sản xuất – Kinh doanh  – Thương mại và Đầu tư của toàn hệ thống Công ty INTERSERCO nhưng các chỉ tiêu, kế hoạch chủ yếu, cơ bản được hoàn thành. Chỉ tiêu về doanh thu trong hoạt động thương mại, dịch vụ đạt yêu cầu kế hoạch. Doanh thu của các đơn vị thành viên về cơ bản đạt yêu cầu và có sự tăng trưởng. Sau hơn một năm áp dụng cơ chế chuyển cửa khẩu đối với hàng tiêu dùng tại cảng ICD Mỹ Đình, số lượng tờ khai hải quan, số lượng doanh nghiệp đến tìm hiểu và làm thủ tục ngày càng tăng. Từ đó số thuế nộp NSNN từ cơ chế đặc thù cũng tăng lên rất nhiều, góp phần với Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội hoàn thành vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2015 (Tổng thu nộp NSNN tại Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội năm 2015 là 4.113 tỷ đồng). Công ty CP Cung ứng nhân lực và TM quốc tế đưa được 1.800 lao động đi làm việc tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Macau…góp phần phát triển kinh tế xã hội, tạo công ăn việc làm cho người lao động . Công ty CP Cảng Hồng Hà tiếp tục hoạt động có hiệu quả, lợi nhuận tăng trưởng so với năm 2014. Việc thực hiện các dự án đầu tư mở rộng sản xuất đặc biệt là Dự án ICD – Mỹ Đình tại xã Đức Thượng huyện Hoài Đức đã được Thành uỷ, UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư. Năm 2015 Công ty INTERSERCO tập trung mọi nguồn lực để triển khai thực hiện CPH,  theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần vào đầu Quý II năm 2016.

Với những thành tích đạt được trong năm 2015, Công ty INTERSERCO vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng cho Tập thể và Cá nhân Đ/c Chủ tịch HĐTV Công ty và UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua 02 năm liền 2014-2015, nhiều cá nhân, tập thể được tặng Bằng khen và công nhận các danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và tập thể lao động giỏi.

Hội nghị cũng lắng nghe những ý kiến phát biểu và ý kiến đóng góp của đại diện các Công ty con, Công ty thành viên, đại diện lãnh đạo Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội trong việc phối hợp và hỗ trợ công việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

6

Ông Vũ Thanh Hải – Tổng Giám Đốc Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Thương mại Quốc tế báo cáo kết quả Công tác XKLĐ – những khó khăn và thuận lợi – trong năm 2015.

7

Ông Đinh Duy Linh – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Interserco Mỹ Đình báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh dịch vụ Logistics tại ICD Mỹ Đình trong năm 2015

8

Bà Mai Thu Hà – Phó Chi Cục Trưởng – Chi Cục Hải Quan Bắc Hà Nội phát biểu tại Hội nghị 

9

Ông Phùng Tiến Toàn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV phát biểu đáp từ và có ý kiến hoạch định và chỉ đạo đối với việc triển khai nhiệm vụ năm 2016 

Để tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp vào kết quả chung của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty INTERSERCO đã trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015.

10

Ông Phùng Tiến Toàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV  trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015.

11

Ông Phạm Văn Yên, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015. 

Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty còn trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2015.

12

13

Views: (214)

Leave a Reply