Giới thiệu

    Trung tâm Mỹ thuật và Đầu tư Phát triển Văn hoá là chi nhánh trực thuộc Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế (INTERSERCO) được thành lập theo Quyết định số 53B/QĐ CƯNL-TM ngày 10 tháng 7 năm 2007 của Chủ tịch, Tổng Giám Đốc Công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0114001666 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày 25 tháng 7 năm 2007.


Tuy là đơn vị mới thành lập nhưng Trung tâm Mỹ thuật và Đầu tư Phát triển Văn hoá đã hội tụ được đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ nổi tiếng, có kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, xây dựng đặc biệt là ngành mỹ thuật. Với trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau như: Thiết kế thi công các công trình văn hóa, trang trí mỹ thuật, thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình dân dụng, thiết kế nội thất, thiết kế và thi công mỹ thuật, trưng bày các Bảo tàng. Trung tâm Mỹ thuật và Đầu tư Phát triển Văn hoá đã được biết đến với các công trình lớn, nhỏ khác nhau trong và ngoài nước.
Các kiến trúc sư, hoạ sỹ của Trung tâm có năng lực sáng tác tốt, đã tham gia một số cuộc thi kiến trúc và mỹ thuật quy mô cấp quốc gia và quốc tế và đạt một số giải cao:
- Giải khuyến khích cuộc thi thiết kế kiến trúc Bảo tàng lịch sử Quốc gia Việt Nam.
- Huy chương Bạc triển lãm Mỹ thuật toàn quốc năm 2000.
- Triển lãm tranh “Chung sức” tại Cộng hoà Liên Bang Nga năm 2007.

Views: (4)

Leave a Reply