Giới thiệu về Interserco Hải Phòng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

I/ Giới thiệu Công ty

-          Công ty CP ĐT TM và DV Q.Tế Hải Phòng được thành lập theo giấy phép của phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư TP Hải Phòng ngày26/04/2012 trên cơ sở vốn góp của 7 thành viên sáng lập với số vốn góp theo điều lệ là 6.000.000.000 ( sáu tỷ đồng) do Ông Phùng Tiến Toàn làm Chủ tịch HĐQT.

-          Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là Dịch vụ Thương mại xuất nhập khẩu, và khai thuê hải quan , vận tải logicstic.

 

II/ Mô hình hoạt động và cơ cấu tổ chức.

-          Công ty hoạt động theo Công ty Cổ Phần gồm có Hội đồng quản trị – Ban kiểm soát – Ban giám đốc và các bộ phận phòng ban chuyên môn.

-          Tổng số CBCNV : 18 người.

 

III/ Quá trình hoạt động và phát triển.

-          Giai đoạn từ ngày thành lập đến Tháng 6/2013: Khi mới thành lập công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khai thuê Hải Quan cho các khách hàng làm kinh doanh xuất nhập khẩu, bên cạnh đó vẫn khai thác làm dịch vụ giải quyết các loại hàng tồn đọng của các hãng tàu tại kho bãi ở các cảng Hải Phòng.

-          Giai đoạn từ tháng 7 năm 2013 đến nay: Tháng 7/2013 được  sự quan tâm của Chủ tịch HĐQT, Công ty thành lập thêm phòng vận tải với 6 đầu kéo và rơ mooc có nhiệm vụ khai thác kinh doanh vận tải hàng hóa trên địa bàn khu vực phía bắc.

-          Hiện nay, Công ty đã mở rộng thêm các sản phẩm dịch vụ như: làm dịch vụ hàng Tạm nhập – Tái xuất, liên doanh liên kết với các đơn vị để làm dịch vụ kho bãi và kho ngoại quan. Và tiến tới kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.

  • Các dự án quan trọng đã và đang thực hiện.

-          Vận chuyển lô hàng thiết bị xử lý môi trường do Nhật Bản tài trợ cho Hà Nội về nhà máy xử lý rác thải Nam Sơn –Sóc sơn – Hà Nội.

-          Làm dịch vụ Hải quan chuyển cửa khẩu và vận chuyển hàng hóa tiêu dùng của các doanh nghiệp Hà Nội theo luật thủ đô và chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ từ Cảng Hải Phòng về cảng nội địa ICD Mỹ Đình.

 

IV/ Trụ sở làm việc của Công ty.

-          Tầng 3, Tòa nhà Trung tâm điều hành, số 5 Lý Tự Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Hải Phòng.

-          Số điện thoại: 022-5326-0912.

-          Số Fax: 022-5326-0911.

-          Địa chỉ Email: intersercohp@gmail.com

-          Webside: http://www.interserco.com.vn

Views: (207)

Leave a Reply