Giới thiệu Công ty ICC

This post is also available in: English

1.     Giới thiệu chung:

-        Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Quốc tế INTERSERCO là công ty con của công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Quốc tế ( INTERSERCO ) và là đơn vị được thành lập và đăng ký kinh doanh theo giấy phép số: 0500563716 thay đổi lần thứ 5 ngày 21 tháng 01 năm 2014 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp (đăng ký kinh doanh lần đầu được cấp ngày 21 tháng 06 năm 2007).

-        Ngành nghề được phép kinh doanh:

  • Xây dựng dân dụng.
  • Xây dựng công nghiệp.
  • Xây dựng giao thông.
  • Sửa chữa nhà cửa, trang trí nội ngoại thất.
  • Buôn bán tư liệu tiêu dùng và vật liệu xây dựng vv…

(Nội dung chi tiết được nêu trong bản sao đăng ký kinh doanh)

-        Trụ sở chính: Số 90 Đường 79 xã Đức Giang – huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội.

-        Văn phòng giao dịch: số 17 đường Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội.

-        Điện thoại: 043 795 0328

-        Fax: 043 795 0328

-        Địa chỉ thư điện tử:   icc.interserco.jsc@gmail.com

-        Trang điện tử: http://www.interserco.com.vn

 

Công ty chúng tôi có đôi ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Từ khi thành lập đến nay Công ty chúng tôi đã thi công nhiều công trình đạt yêu cầu chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật được các bên giao thầu tín nhiệm.

 

2.     Tầm nhìn chiến lược

-         Sứ mệnh: Xây dựng công ty ICC INTERSERCO trở thành một thương hiệu được biết đến trong ngành công nghiệp xây dựng ở thị trường trong nước và quốc tế.

  • Các mục tiêu chính: phát triển tương đối nhanh và ổn định về doanh thu, lãi trên đơn vị vốn, thu nhập người lao động, môi trường làm việc, trách nhiệm với cộng đồng. Giảm dần chi phí sản xuất.
  • Các chiến lược thực hiện: xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và đơn giản; thu hút nhân lực có trình độ cao bằng chính sách nhân sự và môi trường làm việc tốt; áp dụng hiệu quả công nghệ vào quản lý và thực hiện; luôn quản lý tốt chiến lược và thay đổi phù hợp, kịp thời.
  • Chính sách thực hiện: khoa học, sáng tạo, có kế hoạch, có hệ thống, có giải trình, có trách nhiệm và dân chủ. Nhằm đảm bảo đưa ra được những quyết định đúng đắn để đạt được sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp.

-         Kế hoạch: xây dựng những kế hoạch từ tổng thể dài hạn đến kế hoạch chi tiết cho từng công việc để thực hiện. Kế hoạch dài hạn đối với các mục tiêu về nhân sự, hệ thống quản lý, thương hiệu,thị trường đầu tư xây dựng và thị trường vốn. Kế hoạch ngắn hạn cho các dự án đầu tư, xây lắp, tư vấn

Views: (1371)

Leave a Reply