Giới thiệu Interserco Mỹ Đình

    Cảng nội địa ICD Mỹ Đình thuộc Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế được ủy quyền quản lý, điều hành và khai thác các hoạt động tại cảng ICD Mỹ Đình  hoạt động theo Giấy phép số 3241/TCHQ/GSQL ngày 15 tháng 8 năm 2005 của Tổng Cục Hải Quan và được công nhận là địa điểm làm thủ tục hải quan theo Quyết định số 1535/QĐ-BTC ngày 14 tháng 7 năm 2008 của Bộ Tài chính.

Cảng ICD Mỹ Đình được xây dựng trên một vị trí địa lý rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc Việt Nam . Cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 7 km , ICD Mỹ Đình nằm trên tuyến vành đai 3 của Hà Nội nối Cảng Hải Phòng, Sân bay Quốc tế Nội Bài và cửa khẩu biên giới Hữu nghị quan (Lạng Sơn).

ICD Mỹ Đình Hà Nội là Cảng cạn lớn nhất ở phía Bắc Việt Nam . Ngoài ra, Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội có trụ sở ngay tại ICD nên việc làm thủ tục Hải quan, thông quan hàng hoá có rất nhiều thuận lợi và được thực hiện liên tục 24/24 giờ.

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận & vận tải hàng hoá,  Công ty CP INTERSERCO Mỹ Đình đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng một hệ thống dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa hoàn hảo, đồng bộ, an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

kho-ngoai-quan

Cơ sở vật chất :
- Tổng diện tích : 52.000 m2
- Diện tích kho  : 22.000 m2.( Gồm : Hệ thống kho thông quan, kho ngoại quan, kho đông lạnh…)
- Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh , đầy đủ các phương tiện thiết bị chuyên dùng.

Các dịch vụ đang thực hiện ở ICD-Mỹ Đình gồm:

- Kho vận
- Vận tải
- Trung chuyển
- Thông quan
- Logistics cho dự án
- Vận chuyển cho các sự kiện đặc biệt
- Chuyển nhà
- Phân phối hàng hóa

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 043 7685528 | Fax: 043 7685883

Email: info@interserco-mydinh.vn

Website: http://interserco-mydinh.vn/

 

Views: (1605)

Leave a Reply