ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ

   Sáng 24 tháng 5, Công ty Interserco long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX (Nhiệm kỳ 2011-2013). Đến dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Khương Anh-Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa, Ban lãnh đạo Công ty cùng gần 100 đoàn viên Công đoàn Công ty.

Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác công đoàn nhiệm kỳ VIII và Phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ IX, nghe các ý kiến tham luận của Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Công ty đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Công đoàn đã cùng chính quyền tạo đủ việc làm cho người lao động, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn tổ đã tổ chức các phong trào thi đua, phong trào nữ công… xây dựng nếp sống văn hóa công nghiệp, làm tốt công tác bồi dưỡng CBĐVCĐ ưu tú giới thiệu cho Đảng bộ làm công tác phát triển Đảng, thường xuyên tham gia các công tác xã hội. Kết quả, Công đoàn Công ty được công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh. Đ/c Chủ tịch Công đoàn được LĐLĐ Quận tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và Chủ tịch UBND Quận Đống Đa tặng giấy khen người tốt việc tốt, 01 đ/c được LĐLĐ Quận tặng giấy khen Gia đình CNVC LĐ tiêu biểu… Đại hội cũng đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IX: Xây dựng Công đoàn Công ty trở thành công đoàn vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn chính trị, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với CBCNV, vận động CBCNV thực hiện tốt “Nếp sống văn hóa Doanh nghiệp”, đổi mới hoạt động công đoàn để tự khẳng định vị trí vai trò của công đoàn cơ sở đối với doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Khương Anh đánh giá cao những kết quả Công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm vụ qua, đồng thời phát biểu ý kiến đóng góp trước Đại hội.

Trong không khí nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu BCH nhiệm kỳ IX gồm 9 đồng chí. BCH khóa mới quyết tâm cùng toàn thể đoàn viên, công nhân lao động, công đoàn Công ty phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, xây dựng Công ty ổn định và phát triển.

Views: (7)

Leave a Reply