Công ty INTERSERCO nhận giải thưởng DN,DN tiêu biểu Hà Nội năm 2010

Tối 28/12/2010 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội; Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội; Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội phối hợp cùng 4 Hiệp hội Doanh nghiệp Thủ đô tổ chức chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2010”. Tại buổi lễ, Công ty INTERSERCO vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội năm 2010.

Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thủ đô đạt nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh và hoạt động cộng đồng, góp phần tích cực trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội Thủ đô.

“Đêm Doanh nghiệp 2010″ lần này sẽ tôn vinh và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp Hà Nội có thành tích xuất sắc trong 2 năm 2009 – 2010. Chương trình là dịp hội ngộ đầy ý nghĩa đối với cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tăng thêm sức mạnh đoàn kết, phát huy truyền thống văn hóa doanh nhân Việt Nam, thể hiện tinh thần doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng và suy thoái kinh tế, ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trong hoàn cảnh kinh tế hội nhập.

Với các thành tích đạt được trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp tích cực trong công tác xã hội, đặc biệt là những đóng góp cho Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội, Công ty INTERSERCO vinh dự được trao giải thưởng Doanh nhân-Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội năm 2010 và Chủ tịch Phùng Tiến Toàn nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước CHXHCNVN.

chu-toan-vs-chu-yen

Chủ tịch Phùng Tiến Toàn và Tổng giám đốc Phạm Văn Yên nhận giải thưởng tại “Đêm hội Doanh nghiệp”

nhan-giai-thuong

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng trao giải thưởng cho các Doanh nhân, Doanh nghiệp

 

Views: (42)

Leave a Reply